Кофе «Секрет старого мавра» Coffee "Ang lihim ng lumang magpugal"

Это простой рецепт кофе, который впитал в себя частички мавританской культуры, за что и получил такое необычное поэтическое название. Ito ay isang simpleng recipe para sa kape, na hinihigop ang mga particle ng Moorish kultura, kung saan natanggap niya ang isang kakaibang mala-tula pangalan. Оригинальность вкусу придают необычные для такого напитка ингредиенты – чеснок и мед. Pagka-orihinal ayon sa gusto mo ibigay para sa hindi pangkaraniwang tulad ng isang sangkap inumin - bawang at honey. Этот своеобразный букет придает привычному кофе особенный аромат страсти. Ang ganitong uri ng nagbibigay ng karaniwang buwig ng kape isang lasa ng pag-iibigan.

 

Состав рецепта: Ang komposisyon ng mga recipe:

кофе молотый – 1 ч. л. ground coffee - 1 tsp.

вода фильтрованная – 80 мл. filter na tubig - 80 ML.

чеснок – 1 небольшой зубчик Bawang - 1 maliit na sibuyas

мед – 0,5 ч. л. Honey - 0.5 tsp. (можно заменить на 1 ч. л. сахарной пудры или 1,5 ч. л. сахарного песка) (Maaaring mapalitan ng 1 tsp. May pulbos asukal o 1.5 tsp. Sugar)

 

Приготовление рецепта: Magluto ng panahon:

В хорошо прогретую турку насыпьте молотый кофе, бросьте в него тоненькую пластинку чеснока и залейте его очень горячей водой. Sa well-heated coffee Turk ibuhos lupa, pagulungin ito manipis na plato ng bawang at punan ito na may sobrang mainit na tubig. Дальнейший процесс варки соответствует приготовлению рецепта «по-турецки». Ang karagdagang proseso ng pagluluto ay tumutugon sa paghahanda ng mga recipe "sa Turkish." Готовый кофе перелейте в кружку вместе с гущей. Handa nang ibuhos ng isang tasa ng kape na may grounds. Если Вы используете мед, то поместите его в напиток вместе с ложкой и дождитесь, когда он отстанет от нее и растворится. Kung gumagamit ka ng honey, pagkatapos ay ilagay ito sa mga inumin na may isang kutsara at maghintay hanggang sa tag-lagas sa likod ng kanyang at dissolved. Не стоит перемешивать. Hindi mo dapat paghaluin. То же необходимо проделать и с сахарным песком. Ang parehong mga pangangailangan upang gawin at may asukal. Если же Вы выбрали сахарную пудру, то просто присыпьте ею кофе. Kung pinili mo ang may pulbos asukal, pagkatapos lamang pagdidilig ito kape.

 

Приятного Вам кофепития! Masiyahan sa iyong kofepitiya!

Также Вы можете приготовить Черешневый кофе с коньяком и молоком Maaari mo ring magluto Cherry kape na may brandy at gatas

Спасибо! Salamat sa iyo! Ваш заказ принят! Ang inyong order ay tinanggap!
Мы в Вконтакте Kami ay nasa Facebook
Мы на Facebook Kami ay sa Facebook
Мы в Twitter Sundin amin sa Twitter
Nerbiyos